6 7. trandinhhieu sếp của anh muốn biết

Hiện nay, khá nhiều dự án nổi tiếng ở Việt Nam đều được đầu tư và phát triển do tập đoàn Novaland. Nhưng không cần ai cũng hiểu rõ về tập đoàn bất động sản nổi tiếng này.

nhằm tạo thể Khiến Khách hàng hiểu rõ trên về tập đoàn Novaland, Trần Đình Hiếu sẽ cấp Những thông tin nhận định của mình thông qua Các nhận định càng cái Vài nét về đơn vị này trong số bài viết dưới đây.

Thông tin tập đoàn Novaland

tạo khả năng kể chắn Novaland là một tập đoàn có bề dày chi nghiệm hoạt động ở lĩnh vực BDS.

Tiền thân của tập đoàn Nova là công ty TNHH TM Thành Nhơn được ra lập năm 1992 chuyên kinh doanh thuốc thú y, nguyên liệu dược, hóa chất, thuốc hải sản Đối với vốn nhân tố lệ ban đầu là 400 triệu đồng.

vào 5 2007, công ty được tái cấu trúc nên 2 tập đoàn trong số mạng lưới NovaGroup đấy là tập đoàn Novaland Group- hoạt động trong chuỗi lĩnh vực BDS và tập đoàn Anova Corporation- hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp. sau khi được niêm yết ở sàn chứng khoán, Novaland đã trở thành doanh nghiệp BDS lớn thứ 2 trên thị trường chứng khoán Việt Nam, chỉ sau Vingroup.

Trải qua hơn 20 năm hoạt động, tập đoàn ngày càng xây dựng lớn và trở ra cái tên nổi tiếng trong số giới. Novaland luôn nỗ lực không ngừng gây nên Các Dòng sản phẩm chất .Số tối ưu, quy hoạch tại Các vị trí kế hoạch, sáng xây cộng đồng nhân văn hiện đại Với môi trường an cư cơ sở vật chất, tân tiến cho cư dân, đóng góp vào thụ xây dựng bền vững của toàn xã hội. Với Những nỗ lực đấy, Những ra tựu của tập đoàn đã được ghi nhận và vinh danh qua các giải thưởng và danh hiệu uy tín trong và ngoài nước.

Những dự án tiêu cty Novaland biểu của tập đoàn Novaland

image

image

Hiện nay, tập đoàn Nova đã và đang triển khai Những dự án trọng tâm tại khu TP HCM và các tỉnh gần kề khác. Trần Đình Hiếu sẽ Tìm hiểu Giới thiệu về một số dự án Nổi trội của Novaland như sau:

image

dự án Water Bay quận 2: dự án có địa thế tọa lạc ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ thuộc địa phận phường Bình Khánh, quận 2 nằm ở cửa ngõ phía khu đông Sài Gòn. dự án được xây Với tổ diện tích là 30 ha, bao gồm 12 tòa tháp. phát triển 5000 chung cư cao cấp, 3000 căn officetel, 250 căn shophouse. bờ bến bán dự kiến là từ 70- 80 triệu/m2 và bàn giao dự kiến vô 5 2022.

dự án Palm Marina quận 9: có địa thế ở phường Long Trường, Trường Thạnh, quận 9, địa thế chỉ tầm trung tâm nên phố 35- 45 phút di chuyển. dự án xây theo khu compound bao gồm 150 biệt thự nhà liên kế và 900 căn hộ đẳng cấp, được quy hoạch nên 2 phân khu vực A,B.

dự án The Grand Manhattan quận 1: dự án nằm tại số 100 Cô Giang, phường Cô Giang, quận 1, đây là vị trí được coi như “ tấc đất tấc vàng” . dự án được xây Với tổng diện tích 14.002m2 bao gồm 3 block cao 39 tầng. The Grand Manhattan được xây dựng mang cách cấu trúc tân tiến, đậm điểm sáng châu u, thể hiện thụ giàu sang, đẳng cấp.

dự án Aqua City Đồng Nai: đây là khu nhà phố, biệt thự sinh thái ven sông Đồng Nai Đối với quy mô khủng 300 ha. dự án sở hữu quỹ đất rộng bậc nhất khu được nhận xét là khu vực đô thị đáng sinh sống bậc nhất cửa ngõ bên Đông Sài Gòn.

bên cạnh phát triển thành công Các dự án nhà ở. Các năm gần đây chủ đầu tư Novaland tiếp tục xác định ấn là loạt Những dự án quy mô mạnh, nhận được sự chú trọng của đông đảo Quý khách hàng đầu tư. Thêm vào đấy, tập đoàn này cũng xây hệ sinh thái du lịch khép kín để mang lại tận hưởng nghỉ dưỡng hoàn thiện, đẳng cấp nhất tại Các dự án của mình. Những dự án nghỉ dưỡng đang được Novaland triển khai đấy là Novaworld bể Tràm, Novaworld Phan Thiết, NovaBeach Cam Ranh, NovaHill Mũi Né.

hơn đây là các thông tin mà Trần Đình Hiếu muốn gửi lại Quý khách nhằm hiểu trên về chủ đầu tư Novaland và các dự án tiêu biểu của tập đoàn.